Tiến độ dự án Lộc Phát Residence Bình Dương

Lộc Phát Residence là một trong những dự án khởi đầu thị trường bất động sản đầu năm 2019, được đầu tư bởi Đất Xanh Miền Nam với quy mô lên đến 5,3ha cung ứng 478 đất nền, đa dạng các loại diện tích từ 60m2 đến 150m2. Vậy tiến độ dự án Lộc Phát Residence tính đến quý I/2019 ra sao?

Tiến độ dự án Lộc Phát Residence

Tiến độ dự án Lộc Phát Residence

Tiến độ dự án Lộc Phát Residence ra sao?

Dự án Lộc Phát Residence chính thức hoàn thành phần móng cọc vào quý I/2019. Đến thời điểm hiện tại, dự án đang trong quá trình xây dựng. Các công nhân tích cực công việc với 3 ca/ngày.

Chủ đầu tư Lộc Phát Residence cam kết bàn giao cơ sở hạ tầng đúng tiến độ của hè cây xanh, điện âm nước máy, đường đèn chiếu sáng, hệ thống đường nước đều được bảo đảm.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với pháp lý dự án với giấy tờ đã được kiểm duyệt phòng cháy chữa cháy cũng như giấy phép xây dựng, sổ hồng ngay khi mua đất.

Các dự án sau khi bàn giao đúng kế hoạch tiến độ, chất lượng đã tạo điều kiện thuận lợi để chủ đầu tư bàn giao nhà cho khách hàng và đã làm hài lòng khách nhận nhà.

Đất nền Lộc Phát Residence cũng đã được các khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao, công tác tài chính cho các dự án luôn được đảm bảo thông qua tình hình dự án đang được bàn giao và sẽ đi vào hoạt động.

Đất Xanh miền nam ảnh hưởng thế nào đến tiến độ dự án Lộc Phát Residence?

Với những gì Chủ đầu Phú Hồng Thịnh đã làm được, chúng ta đã phần nào thấy được vai trò của một Cty Bất động sản ở phân khúc căn hộ tầm trung, đó là sự linh hoạt khéo léo trong công tác quản lý, giải quyết sự cố nhanh chóng.

Và một nhà phát triển dự án như Đất Xanh Miền Nam chẳng những không bị ảnh hưởng bởi những scandal, mà còn tỏ sáng hơn, chiếm trọn lòng tin từ phía khách hàng.

Đất Xanh Miền Nam là một trong những đơn vị tiên phong và cung cấp các giải pháp BĐS hàng đầu tại Việt Nam, đã từng bước khẳng định và tạo được sự khác biệt với nhiều dự án phát triển thành công trên cả nước.

Để đạt được những thành quả đó, Đất Xanh Miền Nam luôn xây dựng văn hoá công ty dựa trên nền tảng nhân văn và tinh thần đoàn kết tập thể, đồng thời luôn xây dựng các dự án đúng tiến độ và pháp lý rõ ràng.

Chính vì vậy, cũng như bao dự án khác, tiến độ xây dựng dự án Lộc Phát Residence sẽ được nhanh chóng hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Những điểm mạnh của dự án Lộc Phát Residence

Nhà phát triển dự án là Đất Xanh Miền Nam, đây là một tập đoàn với tiềm lực tài chính vững mạnh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, pháp lý và tiến độ dự án Lộc Phát Residence

Bên cạnh đó, nối tiếp thành công năm 2018, thị trường BĐS Bình Dương 2 tháng đầu năm 2019 vẫn đầy sức hút đối với nhà đầu tư do hạ tầng đồng bộ,… Đây là cơ hội lớn để Lộc Phát Residence đến với các nhà đầu tư tiềm năng tại khu vực.

Ngoài ra, giá BĐS ở đây vẫn còn thấp so với các địa phương khác nên khả năng đầu tư sinh lợi nhiều. Thực tế cho thấy, giá BĐS tại thị trường này vẫn ở mức khá hấp dẫn so với BĐS Hà Nội và Tp. HCM.

Do đó, theo nhận định của các chuyên gia, giá bán dự án Lộc Phát Residence sẽ vô cùng hợp lý, phù hợp cho tất cả các khách hàng ở nhiều phân khúc.

Chúng tôi vừa cung cấp đến Quý khách hàng tiến độ dự án Lộc Phát Residence mới nhất. Để biết thêm những thông tin khác về Chủ đầu tư, những tiện ích nội ngoại khu, mặt bằng, giá bán,… xin vui lòng tham khảo tại batdongsantop.com