Tiến độ dự án căn hộ Raemian Galaxy City Quận 2

Cùng batdongsantop cập nhật tình hình tiến độ dự án căn hộ Raemian Galaxy City Quận 2 để xem hiệu quả công trình cho đến giờ phút này đang ở mức nào trước khi tiếp tục đưa ra các quyết định đầu tư cuối cùng.

tiến độ dự án căn hộ Raemian Galaxy City

tiến độ dự án căn hộ Raemian Galaxy City

Tiến độ dự án căn hộ Raemian Galaxy City Quận 2 đảm bảo kết cấu tiêu chuẩn

Lời cam kết của chủ đầu tư HDTC, mang đến một chuỗi sản phẩm căn hộ chất lượng cho thị trường quận 2 cho đến giờ phút này vẫn đang được diễn ra đúng lộ trình.

Theo đó, tiến độ dự án Raemian Galaxy City Quận 2 được đội ngũ thi công thực hiện theo từng giai đoạn trong kế hoạch. Không trễ nãi, không quá gấp gáp, từng giai đoạn thi công được thực hiện theo thứ tự lần lượt, đảm bảo kết cấu công trình được tôn trọng đúng tinh thần bản vẽ thiết kế. Cụ thể, dự án sẽ được chia làm các giai đoạn thi công và hoàn thiện như sau:

  • Giai đoạn 1: hai cụm CT03 và CT04 bắt đầu tiến hành.
  • Bàn giao CT03-04 cho khách hàng vào giữa quý IV năm 2019.
  • Tiếp tục triển khai và tiến hành các giai đoạn còn lại từ 2020 cho đến 2025.

Với phong cách thiết kế xây dựng đặc thù các tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại, mang hơi thở phương Tây tiến bộ bằng cách đón nhận và tiếp thu tinh hoa trong lĩnh vực bất động sản, với nền tảng là kinh nghiệm dày dạn thông qua các thành công sẵn có, dự án lần này chắc chắn sẽ tạo nên một tiếng vang không hề nhỏ tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Các đơn vị đảm bảo tiến độ dự án căn hộ Raemian Galaxy City Quận 2

Nhắc đến đội ngũ kiến tạo của chuỗi sản phẩm nội khu, mọi khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào tiến độ căn hộ Raemian Galaxy City Quận 2.

  • Là một tập đoàn kiến trúc nổi tiếng đặt trụ sở tại Hàn Quốc, đơn vị thiết kế dự án Han-guk Architects & Engineers cam kết kiến tạo nên một công trình chất lượng với giá trị thẩm mỹ cao, phản ánh phong cách và hơi thở hiện đại, thời thượng.
  • Kinh nghiệm giám định kỹ thuật, kiểm soát các yếu tố rủi ro trong thi công cũng như dày dạn chuyên môn về tư vấn quản lý, giám sát, công ty Apave hàng đầu nước Pháp là sự gởi gắm an toàn về yếu tố chất lượng công trình trong quá trình xây dựng.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng nhờ quỹ kinh nghiệm sẵn có đã tích lũy từ nhiều dự án bất động sản cao cấp, đơn vị quản lý dự án Savista chắc chắn sẽ đảm bảo lộ trình thi công của Raemian Galaxy City Quận 2 diễn ra đúng theo kế hoạch, không phụ lại sự mong mỏi của chủ đầu tư cũng như khách hàng.

Giá trị gia tăng từ tiến độ dự án căn hộ Raemian Galaxy City Quận 2

Việc triển khai đúng Chủ đầu tư dự án căn hộ Raemian Galaxy City Quận 2 là một đòn bẩy quan trọng trong việc củng cố và thúc đẩy thêm các giá trị gia tăng ẩn chứa bên trong dự án này khi chính thức hoàn thiện, bàn giao và đưa vào sử dụng.

Cho đến giờ phút này, quận 2 vẫn đang là một trong những địa bàn hành chính có mức độ phát triển đáng kỳ vọng nhất của thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh quận 9 và quận Thủ Đức- là ba quận thuộc khu Đông.

Sự tăng mạnh về giá trị sở hữu của dự án trong tương lai là một tất yếu mà các nhà đầu tư kinh doanh có thể dễ dàng nhận thấy. Nếu dự án được thi công và bàn giao đúng theo kế hoạch thì cơ hội sinh lợi và gia tăng các giá trị sở hữu khai thác từ công trình này trong tương lai là rất lớn.

Mức sống tăng, nhân khẩu tăng, nhu cầu kinh doanh phát triển nhưng quỹ đất lại từng ngày giảm sút, rõ ràng Raemian Galaxy City Quận 2 hoàn toàn có cơ hội tận dụng được thời cơ tốt nhất để tạo ra thật nhiều giá trị hấp dẫn cho các chủ sở hữu trong thời gian đến.

Theo đánh giá của DH Land, dự án Raemian Galaxy City sẽ tiếp tục được thi công theo đúng lộ trình và bàn giao đúng theo cam kết ban đầu.