Tiến độ dự án căn hộ Hausviva quận 9

Căn hộ Hausviva là dự án căn hộ tầm trung được xây dựng tại khu vực Quận 9, TPHCM. Dự án đang trong quá trình xây dựng và tiến độ xây dựng liên tục được chủ đầu tư cập nhật. Vậy tiến độ dự án Hausviva như thế nào? Chúng tôi sẽ gửi những thông tin mới nhất về tiến độ mới cập nhật của căn hộ Ez Land.

Căn hộ Hausviva Quận 9

Tiến độ dự án Hausviva Quận 9

Căn hộ Hausviva quận 9 được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam với nguồn vốn từ quỹ KEY SICAV SIF.

Chủ đầu tư của Hausviva hiện đang nổi bật với hệ thống căn hộ HausNeo với chất lượng công trình được đầu tư đồng bộ, thời gian bàn giao đúng tiến độ.

Theo các thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được thì tiến độ xây dựng Hausviva hiện đã xây dựng phần móng của dự án. Các công nhân vẫn tiếp tục xây dựng theo đúng kế hoạch và tiến độ liên tục được chủ đầu tư cập nhật.

Dự án Hausviva ngoài được đầu tư bởi EZLAND ra thì còn được xây dựng bởi công ty COFICO và bảo lãnh pháp lý cùng hỗ trợ nguồn vốn bởi 2 ngân hàng lớn là Techcombank và VP Bank.

Hiện tại, các thông tin về tiến độ dự án căn hộ Hausviva quận 9 theo chúng tôi là đang đi đúng tiến độ, có phần vượt trội hơn so với tiến độ định mức và dự kiến thời gian bàn giao sẽ đúng cam kết.

Tiến độ dự án Hausviva ảnh hưởng đến giá bán như thế nào?

Giá bán căn hộ Hausviva quận 9 được Công ty Ezland đầu tư với quy mô và giá bán tầm trung, diện tích lô đất quy hoạch của dự án là 1,5ha. Đây là diện tích không quá lớn nhưng lại được xếp vào loại diện tích hợp lý với mức giá bán tầm trung.

Với quy mô này, chủ đầu tư phát triển 3 block với chiều cao 18 tầng mỗi toà và tổng số hơn 568 căn hộ lớn nhỏ với các diện tích từ 1-3 phòng ngủ được thiết kế đẹp mắt.

Đánh giá thị trường căn hộ quận 9 cùng những thông tin xoay quanh dự án căn hộ Hausviva, các chuyên gia nhận định khá cao về các tiện ích tối ưu nhất dành cho các cư dân khi sinh sống.

Khối tiện ích của căn hộ quận 9 Hausviva đã giúp nâng tầm được giá trị gia tăng của khu căn hộ tầm trung này.

Bên cạnh dự án này khách hàng có thể dành thời gian tìm hiểu thêm các dự án khác của EZ Land như Hausneo, Hausbelo,…

Kiến trúc xây dựng căn hộ Hausviva quận 9 được thiết kế theo kiến trúc Bauhause- trường phái kiến trúc đến từ Đức tối giản và tận dụng mọi diện tích để tạo sự thông thoáng tối đa.

Mỗi thiết kế của căn hộ đều có hình khối mạnh mẽ, khỏe khoắn, tinh tế và sắc sảo, đầy đủ công năng, không bị lỗi thời và luôn trường tồn cùng thời gian. Điều này càng làm tăng giá trị đích thực cho căn hộ.

Các hạng mục xây dựng bên trong dự án Hausviva?

Ngoài tiến độ dự án Hausviva, khách hàng còn quan tâm đến các hạng mục nằm trong nội khu dự án.

Các hạng mục bên trong dự án Hausviva được triển khai logic, mật độ xây dựng tại dự án sẽ rơi vào khoảng 30% và có khoảng 568 căn hộ được bố trí khoa học trong các tòa tháp với các diện tích từ 45 đến 74 m2.

Các căn hộ tại đây sẽ có view khá đẹp, với hướng ra sông Rạch Chiếc, sông Sài Gòn, Cao tốc,…. Đặc biệt là khuôn viên hồ bơi nội bộ. Đặc biệt là vào không gian về đêm với những ánh đèn lung linh tạo nên nét riêng, đơn giản gần gũi.

Riêng 70% diện tích còn lại sẽ được đầu tư vào xây dựng các tiện ích như: hồ bơi, khu thể dục thể thao, phòng tập Gym, khu mua sắm, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, … phục vụ đa dạng mọi nhu cầu  sinh hoạt của cộng đồng cư dân Hausviva trong tương lai.

Với tiến độ dự án hausviva như hiện tại thì dự kiến dự án sẽ được mở bán vào quý I/2019 và chắc chắn được bán hết trong thời gian ngắn do giá cả được đánh giá khá thấp so với mặt bằng chung.