Tiến độ dự án condotel Quy Nhơn Melody

Tiến độ dự án condotel Quy Nhơn Melody theo như cập nhật của DH Land cho đến thời điểm này vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Với lịch trình đã định sẵn, chỉ cần giữ đúng tiến độ, chỉ trong một thời gian không quá lâu nữa, thị trường Quy Nhơn sẽ chào đón sự có mặt của một siêu phẩm condotel hiện đại hàng đầu.

Tiến độ dự án condotel Quy Nhơn Melody

Tiến độ dự án condotel Quy Nhơn Melody

Tiến độ dự án condotel Quy Nhơn Melody phản ánh uy tín thương hiệu

Là một công trình tiếp theo được bảo chứng chất lượng bới thương hiệu Hưng Thịnh, tiến độ dự án Quy Nhơn Melody phần nào nhận được nhiều sự tin tưởng của các nhóm khách hàng khác nhau tại khu vực miền Nam.

Các dòng sản phẩm đa dạng phân khúc từng được Hưng Thịnh đầu tư thi công trước đây như Lavita Charm, Saigon Mystery Villas, Cam Ranh Mystery Villas,…. vốn đã tạo nên khá nhiều tiếng vang về cả chất lượng công trình cũng như hiệu quả khai thác cuộc sống và cơ hội sinh lợi từ các hoạt động đầu tư khác nhau.

Lần này, chuỗi sản phẩm căn hộ khách sạn tại nội khu Quy Nhơn Melody được dự kiến chào bán vào quý II/2019 hứa hẹn một sự thành công nữa, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu.

Tiến độ dự án condotel Quy Nhơn Melody tiền đề cho sự thành công

Như đã dự báo, tiến độ dự án condotel Quy Nhơn Melody đã, đang và sẽ tiếp tục được thi công theo đúng lịch trình định sẵn. Như vậy, ngay từ bây giờ, các khách hàng có sự quan tâm đến công trình này, hoàn toàn có thể tranh thủ cơ hội để giành lấy những cơ hội đặt chỗ tuyệt vời nhằm sở hữu một trong những sản phẩm condotel chất lượng nhất.

Chủ đầu tư đã mở ra rất nhiều hình thức đặt chỗ ưu tiên không có vị trí hoặc có vị trí. Bên cạnh đó là cách thức đặt cọc (chuyển cọc) nhằm tạo nên thuận lợi cho khách hàng trong vấn đề giao dịch và thanh toán.

Theo đó, mỗi hình thức đi kèm những hướng dẫn cực kỳ chi tiết, cụ thể, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt, nhằm chủ động tuyệt đối trong mọi hoạt động giao dịch với đơn vị phân phối.

Sự hài lòng của khách hàng sẽ là minh chứng thành công rõ nhất mà dự án này chứng minh được. Và tiến độ của dự án, cũng như các hoạt động hỗ trợ thanh toán sẽ là đòn bẩy cực kỳ quan trọng, góp phần tạo nên các giá trị hài lòng đó.

Chất lượng song hành với tiến độ dự án condotel Quy Nhơn Melody

Bên cạnh việc dự đoán sự ổn định tiến độ condotel Quy Nhơn Melody thì chất lượng thi công của công trình cũng nhận được nhiều sự quan tâm của toàn thị trường. Với quy mô 2 block căn hộ khách sạn cao tầng, dự án sẽ cung ứng cho thị trường hơn 400 lựa chọn khác nhau.

Tại mỗi căn hộ độc lập, thiết kế đặc biệt ấn tượng mang phong cách Châu Âu với không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở, cách bố trí phòng ốc và các trang thiết bị nội thất sang trọng, hứa hẹn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

Quy tụ trong nội khu còn là sự có mặt của tập hợp tiện ích tương đối phong phú: bể bơi hiện đại, khu trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng- cà phê – quán bar, trung tâm hội nghị, vườn hoa lãng mạn, khu vực tập thể hình và Spa hiện đại,….

Mỗi một chi tiết không gian tại nội khu dự án đều được đội ngũ thiết kế xây dựng chăm chút kỹ lưỡng, tạo nên một chuẩn mực bất động sản thế hệ mới, khẳng định chất lượng đỉnh cao tại thị trường khu vực.

DH Land cho rằng dự án condotel Quy Nhơn Melody cho đến hiện tại vẫn đang làm đúng nhiệm vụ quan trọng của nó là mang lại sự tin tưởng cho thị trường. Trong tương lai, dự án này sẽ trở thành điểm đến ấn tượng nhất tại thành phố Quy Nhơn.