Sinh lời lớn khi sở hữu căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiềm năng phát triển mạnh mẽ giúp những dự án trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng tăng giá bán bất ngờ. Đặc biệt là dự án Opal Boulevard.

căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Cơ sở hạ tầng tại căn hộ Opal Boulevard phát triển

Theo đà phát triển hạ tầng, các dự án căn hộ và đất nền (trong đó có Opal Boulevard) nằm dọc theo Đại lộ Phạm Văn Đồng được xem là kênh đầu tư và an cư tận hưởng nhiều ưu điểm nhất hiện nay.

Đại lộ Phạm Văn Đồng đưa vào hoạt động từ năm 2013 đã và đang làm “bừng” sức sống khu Đông với hàng loạt dự án của các “ông lớn”. Nổi bật và chiếm số lượng nhiều nhất là các dự án của Chủ đầu tư Đất Xanh mang thương hiệu Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard, Opal Skyview,…

Tuyến đường số 20 (P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức) – nơi tọa lạc khu căn hộ Opal Garden theo quy hoạch được mở rộng lên 20m; đường số 21 cũng mở rộng lên 12m.

Đặc biệt Trung tâm thương mại Giga Mall, ngay đường 20 và Phạm Văn Đồng có tổng diện tích lên đến 18.000 m2, tập trung hơn 100 thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế sau khi hoàn thành sẽ phục vụ các dịch vụ ẩm thực, mua sắm, giải trí…

Giá căn hộ Opal Boulevard tăng vọt từng ngày

“Anh em” của Opal Boulevard là Opal Riverside tọa lạc ở đường số 10, được bàn giao từ cuối năm 2017, với tầm nhìn ra bờ sông Sài Gòn và tận hưởng trọn vẹn không gian xanh mát của công viên rộng 1ha, luôn giữ vững mức giá “nóng” từ những ngày đầu công bố, đến tận khi đã đưa vào sử dụng gần 1 năm nay.

Ngoài ra, giá căn hộ Opal Garden chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn 2 phòng phòng chỉ từ khi mới ra mắt năm 2016. Nhưng theo khảo sát sau gần 2 năm, giá căn hộ đã tăng lên mức 2,2 tỷ đồng (tăng 60%) cho căn 58m2 và 3,3 tỷ đồng loại 84 – 96 m2 thiết kế 3 phòng ngủ.

Theo dự đoán của giới đầu tư bất động sản, khả năng giá căn hộ Opal Boulevard vẫn tiếp tục tăng trong thời gian tới khi các công trình hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Tiện ích làm nên giá trị gia tăng cho căn hộ Opal Boulevard

Ngày nay, bên cạnh yếu tố vị trí thì tiện ích trong và xung quanh dự án để phục vụ cuộc sống luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu để khách hàng quyết định chọn lựa nơi chốn an cư.

Do vậy, các chủ đầu tư luôn chú trọng đầu tư các tiện ích hiện đại cho dự án và xem đây như là “vũ khí” mới thu hút khách hàng và tạo nên đẳng cấp cho dự án cũng như cho chủ đầu tư.

Dự án căn hộ Opal Boulevard có diện tích 8,219.8 m2 bao gồm 4 tháp, mỗi tháp có 15-16 tầng, căn hộ thương mại được quy hoạch đồng bộ theo mô hình kiến trúc xanh và hiện đại của châu Âu, đồng thời tạo nên sự giao thoa giữa không gian sống ở bên trong căn hộ và môi trường sống xanh bên ngoài.

Sống tại Opal Boulevard Phạm Văn Đồng, cư dân được tận hưởng các tiện ích của một khu đô thị hiện đại thu nhỏ như: khu vực nướng BBQ ngoài trời, hồ bơi tràn bờ rộng 500m2, khu vui chơi cho trẻ em,…

Với tất cả những yếu tố trên, căn hộ Opal Boulevard thực sự là nơi chốn an cư lý tưởng cho những gia đình mong muốn an cư phát triển dài lâu và là cơ hội đầu tư sinh lợi lớn cho các khách hàng và nhà đầu tư  khi tin tưởng vào những sản phẩm của Tập đoàn Đất Xanh.