Dự án đất nền Long Thành Sonata

Vị trí Long Thành Sonata

hình gạch chân
Dự án Long Thành Sonata tọa lạc tại vị trí đoạn giao nhau giữa Quốc Lộ 51 và đường Lý Thường Kiệt, Long Thành, Đồng Nai.
Kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch như ĐT 769, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, kết nối trực tiếp với sân bay quốc tế Long Thành cũng như các thành phố lớn lân cận. Long Thành Sonata sẽ đem đến cho nhà đầu tư nhiều tiềm năng kinh doanh và cơ hội sinh lời từ bất động sản hiếm có.
Những khu vực tiếp giáp sân bay quốc tế luôn phát triển nhanh và có sức hút mạnh.
Vị trí long thành sonata
Vì thế giá trị bất động sản xung quanh sân bay cao hơn gấp 2-3 lần so với khu vực nội bộ, nhưng nguồn cung rất khan hiếm và pháp lý không rõ ràng, rủi ro cao. Tuy nhiên, Long Thành Sonata Đồng Nai có pháp lý minh bạch, sổ hồng 100% thổ cư, được bán với mức giá thấp. Bên cạnh đó, Long Thành Sonata có phương thức thanh toán được chia làm nhiều đợt và ngân hàng OCB hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị của sản phẩm. Vậy nên, người mua đất Long Thành Sonata cầm sổ hồng trong tay thì yên tâm 100% nhé.
– Quy mô Long Thành Sonata: 1,2 héc ta, tổng 75 nền đất.
– Diện tích nền đất: từ 100m2 – 200 m2.
– Phát triển và phân phối: BOSSLAND, ĐẤT XANH PREMIUM và LAND VẠN PHÚ.
– Hạ tầng dự án: đường nội khu trải nhựa rộng 8 mét, vỉa hè rộng thoáng được lát gạch Terrazzo cao cấp, hệ thống điện âm, nước máy đã hoàn thiện…

Pháp lý Dự án Long Thành Sonata

Đã có sổ hồng, 100% thổ cư, đất nền xây dựng tự do.

hình gạch chân
Khi mua, ngân hàng Phương Đông OCB cho vay 70% tổng giá trị đất, không cần chứng minh thu nhập vì đất đã có sổ hồng. OCB chi nhánh Biên Hòa hỗ trợ gói vay trong thời gian lên đến 25 năm.
+ Trong tháng 06/2020 này, Land Vạn Phú mở bán đất nền Long Thành Sonata. Anh chị hãy nhanh nhanh gọi đến 0913158093 để hỏi thêm thông tin và hẹn đi xem đất nhé!

So sánh Long Thành Sonata với dự án Gem Sky Word:

hình gạch chân

LONG THÀNH SONATA GEM SKY WORD
Vị trí Mặt tiền đoạn giao nhau giữa Quốc Lộ 51 và đường Lý Thường Kiệt, Long Thành, Đồng Nai. Đường Long Đức – Lộc An, Long Thành, Đồng Nai. Khoảng cách từ dự án đến Quốc Lộ 51 là 4km.
Quy mô Nhỏ: 1,2 hecta Lớn: 92 hecta
Đơn vị phân phối và phát triển CÔNG TY CP ĐẦU TƯ LAND VẠN PHÚ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH
Pháp lý Pháp lý: đã có sổ hồng riêng từng nền đất, 100% thổ cư, đất nền xây dựng tự do.
Công chứng sang tên sổ ngay trong tháng 06-07/2020.
Đất nền dự án, xây dựng theo mẫu. Ký hợp đồng góp vốn cùng với chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An.
Giá bán 16 triệu/m2
(đã bao gồm thuế: Tiền sử dụng đất, thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, thuế Giá trị gia tăng, phí công chứng – chứng thực, lệ phí trước bạ, lệ phí cấp Giấy chứng nhận và các lệ phí hành chính khác có liên quan)
Truyền thông 23 triệu/m2 chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng VAT.
Ngân hàng cho vay mua OCB cho vay 70% để mua, vay bằng sổ hồng của nền đất, không cần chứng minh thu nhập. Đang mời các ngân hàng liên kết. Khách hàng cần chứng minh thu nhập để vay mua.
Cơ sở hạ tầng Đã hoàn thiện: đường trải nhựa rộng 8 mét, hệ thống điện âm, nước máy có sẵn. Đang giải phóng mặt bằng và trải nhựa đường.
Tiện nghi xung quanh Công viên cây xanh hiện hữu, trạm Y tế An Phước (100m), trường THCS An Phước (100m), UBND xã Long Thành (2km), khu công nghiệp Long Thành (3,4km)… Đang trong quá trình xây dựng để cư dân về ở và hình thành khu dân cư trong những năm tới.

Khi anh chị ở Long Thành Sonata Đồng Nai có thể di chuyển về TP Hồ Chí Minh qua tuyến QL51 – lên cao tốc – về Mai Chí Thọ – Quận 2 khoảng 30 phút. Di chuyển 5 phút để đến sân bay quốc tế Long Thành.

Liên kết vùng Long Thành Sonata

Quy hoạch lân cận Long Thành Sonata có: đường Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Liên Vùng 4 kết nối Hương Lộ 2 bắt qua sông Đồng Nai và kết nối với đường Nguyễn Xiển (đường Vành Đai 3) Quận 9 và sân bay Quốc tế Long Thành sẽ giúp dân cư ở Long Thành Sonata di chuyển dễ dàng hơn.

Sơ đồ phân lô Long Thành Sonata:

hình gạch chân

sơ đồ phân lô long thanh sonata

mặt bằng phân lô long thanh sonata

Diện tích từng nền đất Long Thành Sonata:

hình gạch chân
Đất nền khu dân cư Long Thành Sonata rộng 1,2 hecta, với tổng cộng 6 block (6 lô) là A, B, C, D, E và F. Gồm 75 nền đất, tại các block sẽ được chia làm các nền đất nhỏ với diện tích từ 100m2 – 200 m2
Block A: 15 nền
Block B: 13 nền
Block C: 11 nền
Block D: 11 nền
Block E: 17 nền
Block F: 8 nền

Giá bán đất nền Long Thành Sonata:

hình gạch chân
Diện tích cơ bản: 100m2, chiều ngang 5m, chiều dài 20m. Giá bán 1,6 tỷ.
Diện tích nền đất góc: 199m2, chiều ngang 7m, chiều dài 28m. Giá bán: gọi đến 0913158093 để cập nhật nền góc đang có và giá bán.

Phương thức thanh toán dự án Long Thành Sonata:

hình gạch chân
Khi mua đất nền khu dân Long Thành Sonata, có 2 phương thức thanh toán:
+ Đối với phương thức thanh toán 1: quý khách hàng cần chuẩn bị 30% giá trị nền đất,
+ Đối với phương thức thanh toán nhanh: quý khách hàng cần chuẩn bị 90% giá trị nền đất và được chiết khấu 1% tổng giá trị nền đất.
Khách hàng mua từ 3 sản phẩm trở lên, được chiết khấu 1% trên tổng giá trị.
Khách hàng mua từ 5 sản phẩm trở lên, được chiết khấu 2% trên tổng giá trị.
Đặc biệt, khách hàng mua trong ngày Land Vạn Phú mở bán tháng 06/2020, khách hàng sẽ được giảm thêm 10 triệu đồng/mỗi sản phẩm giao dịch thành công.
Quý khách hàng đi mua đất Đồng Nai có biết?
 Ngày 18/05/2020 vừa qua, tỉnh Đồng Nai đã đền bù cho 17 trưởng ấp, để giao đất chuẩn bị xây dựng sân bay Quốc tế Long Thành.
Sonata long thanh
Ngay hôm nay, khi anh chị mua đất Đồng Nai, hãy lựa chọn Long Thành Sonata nhé!
Anh Chị sẽ sở hữu một nền đất:
+ 100% thổ cư, có sổ hồng rồi,
+ Tọa lạc ngay trục Quốc Lộ 51, di chuyển 5 phút đến sân bay Long Thành.
+ Giá bán chỉ 16tr/m2 và ngân hàng OCB cho vay 70% thì đừng chần chờ gì nữa.
Hãy gọi ngay đến 0913158093 để hỏi thêm thông tin và hẹn đi xem đất nhé!
Gọi đến gặp Mr. Văn Danh – CÔNG TY CP ĐẦU TƯ LAND VẠN PHÚ.
Hoặc đến trực tiếp công ty ở địa chỉ: 111 Xuân Hồng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Xin chân thành cảm ơn!