Dự án XI Thủ Thiêm bức tranh an cư và đầu tư hiện đại

Dự án XI Thủ Thiêm là bằng chứng rõ nét nhất cho sự tiến bộ của thị trường bất động sản với những giá trị tương lai đẳng cấp, hoàn hảo.

TỔNG QUAN DỰ ÁN XI THỦ THIÊM

 • Tên dự án: dự án XI Thủ Thiêm
 • Vị trí: Thuộc lô 3-3, 3-7, 3-11 khu đô thị Thủ Thiêm mặt tiền Nguyễn Cơ Thạch và đại lộ Vòng Cung
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Sài Gòn
 • Nhà thầu chính: GS E&C
 • Đơn vị thiết kế: PTW Architects
 • Quy mô: 3 tòa tháp chung cư kết hợp với trung tâm thương mại
 • Diện tích: hơn 3.3 ha
 • Pháp lý hoàn thiện, chính chủ.

gs-xi-thu-thiem-1

VỊ TRÍ DỰ ÁN XI THỦ THIÊM

Dự án căn hộ XI Thủ Thiêm chiếm giữ một trong những vị trí nòng cốt của toàn khu, tạo nên hàng loạt lợi thế vàng và cũng đồng thời là thế mạnh cạnh tranh so với những công trình của các thương hiệu đối thủ trên địa bàn quận.
Mặt tiền đại lộ Nguyễn Cơ Thạch được đánh giá là một vị trí trọng yếu, là con đường huyết mạch kết nối Thủ Thiêm với đại lộ Mai Chí Thọ. Tại đây, khả năng kết nối và tương tác toàn khu được diễn ra một cách dễ dàng, thuận tiện, rút ngắn đáng kể thời gian và chi phí.

 • Chỉ mất từ 3 đến 5 phút để tiếp cận quận 1, quận 5, phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà.
 • Đến quận 4, quận 7, quận 9, Thủ Đức chỉ từ khoảng chừng 10 phút trở lui.
 • 20 phút để đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Ngoài ra, với vị trí này, dự án XI Thủ Thiêm còn được bao quanh bởi nhiều dự án khác như The Metropole Thủ Thiêm, Empire City, Eco Smart City, Thủ Thiêm Lakeview… từ đó tạo nên một cộng đồng cư dân năng động, tương tác hiệu quả mọi hoạt động và nhu cầu kinh tế xã hội khác nhau.
vi-tri-du-an-Xi-Thu-Thiem

XI THỦ THIÊM TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Tại dự án XI Thủ Thiêm, sự có mặt của một tập hợp tiện ích phong phú hứa hẹn mang lại đời sống an cư hoàn thiện cùng với thật nhiều cơ hội sinh lợi hấp dẫn.
can-ho-my-paradise-thu-thiem

Tiện ích nội khu hoàn thiện

 • Các khu vực vui chơi, giải trí, sinh hoạt được sắp đặt hợp lý: khu vui chơi trẻ em, phong sinh hoạt cộng đồng,…
 • Thỏa thích đắm mình trong làn nước mát lạnh, thư giãn tuyệt đối đồng thời nâng cao sức khỏe và sự dẻo dai nhờ hồ bơi nước mặn, hồ bơi nước ngọt.
 • Tích hợp khu thể thao thể hình, Spa cao cấp.
 • Hệ thống các loại hình phòng đa dạng: phòng đọc sách, phòng sauna, phòng họp,… phục vụ nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau.

Ngoài ra tại đây còn có các tiệc ích phổ biến khác như trung tâm thương mại hiện đại, công viên, sân nướng BBQ, chắc chắn mang đến sự hài lòng cho từng đối tượng cư dân.

Ngoại khu quy tụ tiện ích vàng

Dự án XI Thủ Thiêm được bao quanh bởi một tập hợp công trình hiện đại với khá nhiều tiện ích chất lượng. Những tiện ích này mặc nhiên trở thành tiện ích ngoại khu mà cộng đồng cư dân dự án có thể khám phá: khu Lâm Viên sinh thái, khu trung tâm thương mại hành chính dịch vụ đa chức năng, khu du lịch- khách sạn- bến du thuyền,….
Bên cạnh đó, tại địa bàn lân cận, một hệ thống giáo dục, y tế, thương mại dịch vụ đa dạng cũng quy tụ tương đối đầy đủ. Các trung tâm thương mại, khu vui chơi, rạp chiếu phim hiện hữu tại quận 2 hứa hẹn phục vụ một cách tốt nhất từng nhu cầu đời sống khác biệt.

GIÁ BÁN DỰ ÁN XI THỦ THIÊM

Dự án XI Thủ Thiêm được dự đoán sẽ chào bán tầm giá 80 triệu/m2. Có thể nói đây là mức giá không hề nhỏ trong thời điểm hiện tại.
Xét trên mặt bằng các dự án có mặt tại quận 2 thì mức giá này tương đối chênh lệch. Tuy nhiên, về tổng thể, những giá trị dự án mang lại cho chủ sở hữu hoàn toàn xứng tầm để được bán ở khoảng giá này.
Việc nằm trọn trong khu đô thị Thủ Thiêm sầm uất với rất nhiều tiện ích bao quanh, kết hợp với những thế mạnh nội tại như hệ thống tiện ích nội khu, thiết kế, kết cấu thì mức giá này vẫn hoàn toàn xứng đáng để sở hữu.
Dự án liên quan: CĂN HỘ ONE VERANDAH