Bán đất Bình Thuận

Bán Đất Bình Thuận trong thời gian gần đây đang làm cho nhiều nhà đầu tư bất động sản lao đao. Sự thật có phải như vậy không? Cùng tìm hiểu thị hiếu của thị trường bất động sản Bình Thuận hiện nay ra sao nhé.

Bán đất Bình Thuận lại sôi nổi hẳn lên trong thời gian gần đây?

Sự đầu tư của các dự án công nghiệp trên mảnh giá đất Bình Thuận đang đặt ra nhu cầu nhà ở và kinh doanh cực lớn trên địa bàn. Những mô hình đầu tư đô thị hóa mọc lên sẽ làm cho giá đất của vùng này trở nên “sốt cao” là chuyện sẽ xảy ra. Vậy những nhà bất động sản đã có cách thực hiện đẩy mạnh các dự án này trên tay người ở như thế nào?

Cùng với đó là cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn 100% từ các mảnh đất nền tiềm năng của thổ địa Bình Thuận. Những nhà đầu tư mua bán không thể nào phớt lờ cơ hội hiếm có này. Với sổ đỏ vĩnh viễn, giá cả hợp lý chỉ từ 15 triệu/m2 mua bán đất Bình Thuận đang là xu hướng của nhiều đại gia trong ngành bất động sản. 

Đặc biệt, các dự án hầu hết nằm ở các vị trí đẹp, mặt tiền. Các mảnh đất mua tại Bình Thuận có tính pháp lý rõ ràng và nhiều mặt thuận lợi để tái định cư. Diện tích đất các khu vực tại Bình Thuận từ 100m2 đến 140m2.

Thị trường tương lai sinh lời của đất Bình Thuận giá rẻ

Chẳng thấy gì làm lạ thì khi nhà đầu tư lại nhắm vào thị trường mua đất Bình Thuận rồi lại bán đất nhanh trong thời gian này. Bởi cơ hội sinh lời được tính bằng giờ của bán đất Bình Thuận. Bạn có biết khi mà thị trường mở của khu vực Phan Thiết đang là tâm điểm phát triển du lịch của Bình Thuận.

Cơ sở hạ tầng tiện lợi ngày càng được mở rộng. Tuyến cao tốc nối liền Dầu Giây – Phan Thiết hiện đang thi công. Tàu hỏa 5 sao kết nối Sài Gòn – Phan Thiết cùng những cung đường biển đẹp tuyệt vời đang được quy hoạch và triển khai. Vì thế, giá cả của bán đất Bình Thuận đang được thay đổi từng ngày.

Bên cạnh đó, những ông lớn của thị trường bất động sản đang nhìn ngắm thị trường Bình Thuận trên mô hình của những khu sinh thái nghỉ dưỡng đồ sộ và tầm cỡ.

Tập đoàn FLC, TMS, Novaland, Dubai Viet Nam… đã đến Phan Thiết. Với giấc mơ của họ là thay đổi diện mạo Bình Thuận cụ thể là Phan Thiết trở thành “Thiên đường nghỉ dưỡng” hay “đô thị của Resort”,… 

Bình Thuận biến mình thành thiên đường nghỉ dưỡng của Châu Á – Thái Bình Dương

Lý do để giá đất Bình Thuận tăng vọt nhanh chóng là đây? 

Theo UBND tỉnh Bình Thuận, khát vọng vươn mình của tỉnh là đến năm 2030 trở thành trung tâm nghỉ dưỡng bậc nhất của Châu Á – Thái Bình Dương. Biến vùng đất này trở thành nơi du lịch giải trí, du lịch tâm linh, du lịch hội nghị, điểm đến sức khoẻ… mơ ước của nhiều người. 

Cùng với tiềm năng sẵn có của mình, Bình Thuận hứa hẹn là mảnh đất tài nguyên bứt phá hoàn thành các mục tiêu đề ra. Đặc biệt, tỉnh đang là khu vực thu hút nguồn đầu tư bất động sản du lịch quy mô lớn và tầm cỡ. Một số khu nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp như Novaworld Phan Thiết, NovaHills Mui Ne resort & Villas tại Mũi Né, Phan Thiết… đã hình thành tại Bình Thuận. 

Một nhà đầu tư chiến lược tại Phan Thiết là Novaland đã ví mảnh đất này là “biển xanh, cát trắng, nắng vàng”. Bình Thuận nắm giữ rất nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng thành phố trên thế giới như sân bay quốc tế, cảng đường biển và đường cao tốc. 

Đồng thời, Bình Thuận là nơi có nhiều điều kiện tốt như khu du lịch quốc gia Mũi Né, nền văn hóa đa dạng Champa, khí hậu ôn hòa, mức sống thấp, các bài biển dài và đẹp. Đặc biệt chú ý là đang được quy hoạch phát triển vùng với quỹ đất dồi dào. 

Bình Thuận là một thị trường lớn đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản khai phá. Với lợi thế của mình Bình Thuận đang là mảnh đất nóng mà ai cũng muốn được sở hữu. 

Vấn đề đặt ra cho các nhà đầu tư và mua bán đất nền Bình Thuận

Du lịch nội địa trong bối cảnh hiện nay phát triển rất lớn. Đặc biệt về khám phá những vùng đất mới nổi đang là nhu cầu của nhiều người. Làn sóng bất động sản tại Bình Thuận thu hút cơ hội đầu tư cực lớn và giúp họ trở thành đại gia. Theo đó mà giá đất ở Bình Thuận không ngừng dao động.

Vậy bán đất Bình Thuận giá rẻ là có hay không? Tất nhiên là có. Bởi nó phụ thuộc vào cơ hội nắm bắt của bạn vào những mảnh đất vùng ven hoặc dự án mới manh nha triển khai. Lựa chọn địa thể, giá cả trao đổi hợp lý thì cơ hội sở hữu bất động sản vẫn còn đó. Giá đất đang được tính bằng ngày vì thế bạn có thể tận dụng mua đi bán lại với mức giá cao gấp nhiều lần.

Cơ hội kiếm tiền từ đất Bình Thuận giá rẻ đang là con mồi béo bở của các nhà đầu tư trên thị trường. Nếu bạn không ngại chăm chỉ săn tin bài từ dhland.net thì việc sở hữu đất Bình Thuận giá rẻ là chuyện đơn giản. Nhanh tay mua đất Bình Thuận để đổi thay cơ hội “làm giàu không khó” của mình bạn nhé.